Đặt lịch hẹn

Quy trình tẩy trắng răng

Bước 1: Khám tổng quát

Bác sĩ tiến hành khám tổng quát, kiểm tra răng có tẩy trắng được không, nếu được sẽ lấy dấu mẫu hàm làm máng tẩy trắng tại nhà.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Trước khi tẩy trắng, răng của bạn sẽ được cạo vôi, đánh bóng làm sạch các vết dính và mảng bám.

Bước 3: Tẩy trắng tại ghế

Giai đoạn này mất khoảng 60 - 90 phút. Trước và sau khi tẩy bác sĩ sẽ so màu răng để đánh giá màu răng. Bạn sẽ được lưu ý về cách ăn uống để giúp giữ màu răng lâu hơn.

Bước 4: Giao máng và tái khám

Bác sĩ giao dụng cụ tẩy tại nhà bao gồm máng và thuốc tẩy trắng. Hướng dẫn cách tẩy tại nhà và tái khám kiểm tra sau khoảng 2 tuần.

Các hình thức tẩy trắng

– Tẩy trắng tại phòng khám: Sử dụng chất tẩy trắng có hoạt tính quang học với ánh sáng laser, LED, plasma có cường độ cao. Quá trình tẩy trắng răng được thực hiện trên bề mặt răng bằng cách hoạt hóa chất tẩy trắng với ánh sáng có cường độ cao. Thời gian khoảng 30-45 phút với 2-3 lần thay thuốc.

– Tẩy trắng tại nhà: An toàn, hiệu quả, ít tốn chi phí hơn. Nha sĩ sẽ lấy dấu 2 hàm răng để làm khay cá nhân với mục đích để giữ chất làm trắng răng gắn trong miệng. Thuốc tẩy trắng sẽ hiệu quả từ 1-2 giờ/ ngày. Sau 10 – 14 ngày, bạn sẽ hài lòng với nụ cười mới.

Tại NHA KHOA LÊ HOÀNG sau khi tẩy trắng tại phòng khám, khách hàng được lấy dấu, ép máng tẩy mềm và thuốc tẩy để tẩy trắng tại nhà theo hướng dẫn sử dụng của bác sĩ.

implant

Bảng giá dịch vụ

  • Tẩy trắng răng
  • ĐƠN VỊ
  • Chi phí
  • Thời gian bảo hành
  • Tẩy trắng răng
* Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo

Có thể bạn quan tâm

Tổng quát - 16.03.2024

Răng Lấy Tủy Có Tồn Tại Được Hết Đời Không?

Xem chi tiết
Tổng quát - 09.03.2024

Viêm Chân Răng

Xem chi tiết
Tổng quát - 06.03.2024

Đau Nhức Răng Hàm Trên

Xem chi tiết
Tổng quát - 01.03.2024

Nhổ Răng Khôn

Xem chi tiết