Phản Hồi

Mỹ An, quận 1, TP HCM

Chân thành cảm ơn BS Điềm đã đem lại sự tự tin cho em. Em đã có người yêu rồi đó, người yêu cứ khen em có nụ cười quyến rũ hoài à. Em làm răng sứ mà người yêu em hoàn toàn không biết. Sau khi có răng mới, ai cũng khen em đẹp ra hết đó. Thank you BS nhìu nhìu nhé.

Hoa Khôi T.Thanh

Thank you Bs Điềm nhiều nhé, em đã cười thoải mái rồi, đi diễn thời trang và chụp hình em tự tin hơn xưa nhiều. BS xem ảnh em trên báo thấy em cười đẹp không ? Hi hi hi…em chỉ có răng là đồ…giả thôi đó nhen.

THÀNH ĐẠI ( CALIFORNIA, USA )

Chân thành cảm ơn BS đã điều trị cho tôi. Sức khoẻ tôi hiện đã tốt hơn xưa rất nhiều do cải thiện ăn nhai tốt. Lúc chưa làm răng tôi không thể nhai được, giờ thì tôi ăn nhai ngon lành, mọi người khen tôi trẻ ra mấy tuổi. Một lần nữa cảm ơn BS và chúc BS sức khoẻ.

VÂN YẾN ( BERLIN, ĐỨC )

Cảm ơn BS Điềm và tập thể nhân viên nha khoa Lê Hoàng. Răng Implant của tôi rất đẹp và tự nhiên, tôi không cảm thấy khó chịu chút nào hết. Tôi nói chuyện hết bị đớt rồi, bạn tôi khen chụp hình đẹp hơn mà không biết tôi làm răng implant đó…

XẢO NHƯ ( FLORIDA, USA )

Dạo này tui ăn nhiều, ăn khoẻ lắm BS ơi, tui ăn cóc, ăn ổi ngon lành làm mấy bà bạn của tui ghen tị luôn, tui có giới thiệu cho mấy bà bạn của tui kỹ thuật làm răng của BS đó, ít tiền hơn bên đây nhiều nhưng ăn nhai sướng lắm, chừng nào để dành đủ tiền, tui về làm hàm trên nữa…

Đặt Lịch Hẹn
Nha Khoa Lê Hoàng Youtube Channel
Hộp Thư Góp ý Của Khách Hàng
Liên Hệ Với Chúng Tôi